• Hotline:0975 580 386
    info@logicbuy.vn
  • Địa chỉ:Số 30A Võ Trường Toản, Phường 14, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • EnglishVietnamese

Đối với hầu hết các công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất thậm chí là tại những cửa hàng, khách sạn, máy chấm công không còn là một thiết bị xa lạ, đặc biệt là đối với những khu công nghiệp có số lượng công nhân lao động lên tới hàng nghìn người. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, máy chấm công đang là công cụ đắc lực giúp đỡ bộ phận quản lý nhân sự trong vấn đề quản lý thời gian làm việc của nhân viên. Do đó thương hiệu Aikyo cũng cho ra mắt những dòng máy chấm công

AIKYO SECURITY & ACCESS CONTROL là nhãn hiệu hàng đầu tại Nhật Bản với kinh nghiệm gần 40 năm trong lĩnh vực chấm công và kiểm soát nhân công đã chính thức có mặt tại Việt Nam sau khi rất thành công tại thị trường EU, Bắc Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore…


Những dòng máy chấm công của Aikyo:

– Máy chấm công vân tay: Dòng thiết bị sử dụng hình thức nhận dạng bằng vân tay. Mỗi nhân viên sẽ được yêu cầu đăng ký 2  hoặc 3 dấu vân tay bất kỳ của mình với hệ thống để làm cơ sở dữ liệu xác nhận chấm công hàng ngày (hoặc dung để ra vào đối với dòng có kiểm soát cửa) theo đúng thời gian thực họ chấm công chính xác tới từng giây.

– Máy chấm công thẻ từ: Loại thẻ có thể lưu lại được đầy đủ các thông tin của một nhân viên khi đăng ký với hệ thống máy, vì thế nó cũng có thể được coi là thẻ nhân viên được cấp phát sử dụng với mục đích chấm công, hay thẻ vào ra.

– Máy chấm công khuôn mặt: Sử dụng khuôn mặt của từng nhân viên làm phương thức nhận diện vào ra, chấm công hàng ngày

Mỗi hình thức chấm công có những đặc điểm khác nhau nhưng chúng đều chung những đặc điểm vượt trội như:

– Tính năng và tốc độ nhận dạng nhanh, vì thế mà thời gian dành cho quá trình chấm công không quá mất nhiều thời gian như việc ghi chép truyền thống.

– Các hoạt động được diễn ra một cách tự động mà không cần có bất kể sự theo dõi, giám sát từ người quản lý.

– Tự động tải dữ liệu chấm công về máy tính

– Có thể tích hợp thêm thiết bị kiểm soát ra vào, thiết bị an ninh để quản lý chặt chẽ hơn từng nhân viên vào ra khu vực đi lại, tránh sự vào ra tự do gây mất an ninh doanh nghiệp.

Aikyo cung cấp các loại sản phẩm máy chấm công có xuất xứ rõ ràng với chất lượng đảm bảo từ các nhà sản xuất uy tín, cùng với đó là chế độ bảo hành 2 năm trên toàn quốc cho tất cả các lỗi của nhà sản xuất (ngoại trừ pin lưu điện bảo hành trong 6 tháng).

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến toàn quốc

Video

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VIỆT NAM...

Không quên sự cống hiến của chị em cho công ty LogicBUY, cánh mày râu nói chung và ...

Tính năng nổi bật và công dụng hữu hiệu...

Tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây, rất nhiều doanh nghiệp đa quốc gia, công ...

Chương trình khởi động tuần mới_07/10/2019

Ngày 07/10/2019 “Chương trình khởi động tuần mới” bắt đầu với một số nội dung chính: – Khởi ...

Kết nối giao Thương – LogicBUY cùng BNI Win...

Ngày 02/10 vừa qua tại trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu, phường 7, Quận 3, Tp ...

0975 580 386