• Logo
  • LOGICBUY E-COMMERCE CO., LTD
  • Tiếng việtEnglish

    Customer Care:
    0975.580.386 - 0902 227 515

Bảng tương tác Riotouch 102

LogicBUY được biết đến là nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm bảng tương tác, màn hình tương tác kích thước lớn của các hãng RioTouch, IQBoard, Hitachi...

Giá: Liên hệ

LogicBUY được biết đến là nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm bảng tương tác, màn hình tương tác kích thước lớn của các hãng RioTouch, IQBoard, Hitachi... 


Bảng tương tác là gì? 


Bảng tương tác là một màn hình tương tác lớn kết nối với máy chiếu và máy vi tính. Hình ảnh, bài thuyết trình, bài giảng không chỉ được trình chiếu mà còn có thể được tương tác trực tiếp trên màn hình, không cần sử dụng bàn phím hay chuột. Chiếc bảng thông minh này được sử dụng rất nhiều trong các phòng họp công nghệ cao, tại các hội thảo, các buổi thuyết trình và đặc biệt là trong các phòng học từ mẫu giáo đến sau đại học.

 

Ngay khi mới được phát triển, bảng tương tác đã nhanh chóng được các nhà giáo dục đưa vào thử nghiệm trong nhà trường và đạt được những kết quả rất khả quan. Vào năm 2004, chính phủ Anh bắt đầu đưa bảng tương tác áp dụng rộng rãi vào hệ thống giáo dục của mình với 26% trường tiểu học có bảng tương tác. Đến năm 2008, trung bình 1 trường tiểu học tại Anh đã có 18 bảng, và 1 trường trung học có 38 bảng, dần tiến tới mục tiêu 100% lớp học tại Vương Quốc Anh được trang bị bảng tương tác thông minh. Sự phát triển này cho thấy hiệu quả rõ rệt của việc đưa bảng tương tác vào áp dụng trong giáo dục. Tiếp nối sự thành công tại Vương Quốc Anh, thiết bị giáo dục hiện đại này đã và đang được các nước áp dụng rộng rãi vào hệ thống giáo dục của mình.

 

Tại sao bạn cần bảng tương tác?                                                                                  

Tạo sự khác biệt bằng công nghệ giáo dục


Bảng tương tác là thiết bị trung tâm cho thế hệ phòng học thông minh mới. Việc đưa bảng tương tác vào giảng dạy không chỉ là việc cải tiến công nghệ mà còn là thành tố quan trọng để triển khai phương pháp học tập tiên tiến. Bảng tương tác giúp nâng cao hiệu quả của lớp học, tăng sự chủ động cho học sinh, làm cho giờ học trở nên sinh động hơn, khuyến khích sức sáng tạo và giúp các học viên phát triển toàn diện.


Mỗi bài học là một trải nghiệm thú vị


Giáo viên có thể dễ dàng biến một bài giảng powerpoint có sẵn thành bài giảng tương tác với âm thanh, hình ảnh, những đoạn phim sống động, tổ chức các bài kiểm tra, các cuộc thi hay rất nhiều hoạt động tương tác đa dạng khác. Giáo viên cũng có thể kết hợp các tài nguyên trên internet (như youtube, flickr), các phần mềm đi kèm với bảng để thiết kế và mở rộng bài học, mang lại sự sinh động chưa từng có cho mỗi bài giảng. Từ đó giúp học viên tìm được niềm đam mê học tập suốt đời, nâng cao chất lượng dạy và học tại trường.


Học viên là trung tâm của lớp học - 
Không còn “Thầy đọc, trò chép”


Việc sử dụng bảng tương tác Riotouch giúp tạo ra một môi trường học tập năng động, tương tác đa chiều, chặt chẽ giữa người dạy, người học và bài giảng. Khác với việc giáo viên đọc cho học viên chép, bảng tương tác Riotouch tạo môi trường tương tác toàn diện, thu hút, giúp các em chủ động, tích cực và hào hứng hơn trong việc tiếp nhận kiến thức, và tạo điều kiện cho học viên thể hiện bản thân trên lớp học nhiều nhất có thể.Làm chủ bục giảng - 
Hoàn toàn tự do khi đứng lớp

 

Không cần sử dụng chuột, điều khiển từ xa hay bất kỳ loại bút chuyên dụng nào, giáo viên có thể dễ dàng thao tác với bài giảng của mình bằng tay. Chuyển tới trang tiếp theo, lùi về trang trước hay đến 1 phần bất kỳ trong bài giảng chỉ bằng một cái chạm nhẹ. Với bảng tương tác, giáo viên có thể giảng bài một cách tự tin và hoàn toàn chủ động trong tiến trình bài giảng và thực sự làm chủ bục giảng lớp học.

 

Bạn chưa bị thuyết phục? Những lợi ích khác của bảng tương tác Riotouch

Dùng như Bảng phấn mà Không dùng phấn


Bằng phần mềm chuyên dụng, chiếc bảng tương tác có thể biến thành 1 bảng phấn với đầy đủ công cụ hỗ trợ cho giáo viên như với bảng phấn thông thường như compa, ê-ke, thước đo độ, thước vẽ biểu đồ… Khác biệt duy nhất là giáo viên không cần dùng phấn mà dùng ngón tay để làm bút viết bảng. Điều này không chỉ tiện dụng hơn rất nhiều trong giảng dạy mà còn giải quyết được vấn đề sức khỏe cho giáo viên.


Thiết kế cho giáo dục 
An toàn, hữu dụng, bền, đẹp


Là sản phẩm cho giáo dục, chúng tôi cho rằng bảng tương tác trước hết phải an toàn với học viên. Bảng tương tác phải hữu dụng, phải mang lại giá trị thực sự cho lớp học. Độ bền và tính thẩm mỹ cũng là yếu tố quan trọng cho những thiết bị cho giáo dục. Chính sự kết hợp hài hoà của bốn tiêu chí thiết kế trên làm cho bảng tương tác Riotouch phù hợp với mọi môi trường giáo dục từ mầm non tới sau đại học.

 

Soạn bài dễ dàng Với phần mềm hỗ trợ giảng dạy hàng đầu thế giới hiện nay


Với bảng tương tác Riotouch và hệ thống phần mềm hỗ trợ mạnh mẽ, giáo viên có thể dễ dàng soạn thảo giáo trình điện tử sinh động, với âm thanh, hình ảnh, các đoạn phim ngắn, sử dụng trò chơi, phần mềm hay kho tài nguyên rộng lớn trên internet. Với một số môn đặc thù như tiếng Anh, giáo viên thậm chí còn có thể sử dụng bài giảng có sẵn theo phần mềm mà không cần soạn mới.


Tiết kiệm tối đa thời gian lớp học 
Không bỏ phí một phút nào trên lớp

Học viên có thể lấy nội dung bài học trên website của trường trước giờ học thay vì phải chép bài trong giờ. Bằng một thao tác đơn giản, giáo viên cũng có thể ghi lại toàn bộ nội dung của bài giảng thành một đoạn phim giúp học viên có thể xem lại bài học bất cứ lúc nào, hoàn toàn loại bỏ phương pháp đọc – chép. Thay vào đó, giáo viên có thể dùng thời gian tiết kiệm được để mở rộng bài học, bổ sung các hoạt động nhóm, hay các hoạt động bổ ích khác cho học viên.


1 triệu phần mềm 
Tất cả những phần mềm bạn cần

Chúng tôi hiểu rằng bảng tương tác sẽ chẳng là gì nếu thiếu các phần mềm hỗ trợ giảng dạy và học tập. Chính vì vậy Riotouch tập trung vào tập hợp, Việt hoá và phát triển các giải pháp giáo dục dành riêng cho việc dạy và học trên bảng tương tác. Với kho phần mềm đồ sộ sẵn có trên Windows và các giải pháp được Riotouch chọn lọc và phát triển, bạn sẽ luôn có những giờ học bổ ích và lý thú cho các học viên của mình.

Học mà chơi, chơi mà học 


Với kho phần mềm khổng lồ hỗ trợ giảng dạy và trò chơi tương tác, giáo viên dễ dàng chọn được những hoạt động thú vị, lôi cuốn và phù hợp giúp các học viên của mình phát triển toàn diện Văn – Thể – Mỹ. Việc thay đổi các hoạt động trong lớp, kết hợp giữa những bài giảng sinh động với các trò chơi trí tuệ sẽ giúp các học viên nhí tìm được niềm đam mê học tập của mình và từ đó chất lượng giáo dục của trường sẽ có sự chuyển biến đáng kể.

 

Học qua trải nghiệm - Bắt kịp xu thế giáo dục thế giới

 

Giáo dục Việt Nam vẫn còn chú trọng chính vào nghe, đọc và nhìn, điều này chỉ giúp học viên nhớ được 5 – 10% bài giảng. Tuy nhiên, với công nghệ hiện đại “chạm và cảm nhận”, học viên chỉ cần ngồi ở lớp học mà có thể đi đến khắp nơi trên thế giới. Bài học thú vị và sống động như vậy, không chỉ làm tăng chất lượng giáo dục nói chung, mà còn một phần nào chạm đến sự tiên tiến của thế giới.

 

Tương tác đa điểm - 1 bảng, cho 10 người

 

Bảng tương tác của Riotouch hỗ trợ từ 2 tới 10 điểm tương tác cùng lúc (Tuỳ dòng sản phẩm). Như vậy giáo viên có thể gọi đồng thời tới 10 học viên của mình lên bảng để giải toán, để làm việc nhóm, để chia đội thi, hoặc để cùng đóng góp ý tưởng cho một vấn đề. Đặc biệt, nhờ thế mạnh của công nghệ mới mà bảng tương tác đa điểm Riotouch rẻ hơn nhiều lần so với những sản phẩm cùng loại

Phẩn chất kết cấu:

- Kích thước: 102 inch

- Kích thước bảng (D x R x C): (2.230 x 1.270 x 34.5) mm

- Kích thước hoạt động: (2.132 x 1.154) mm.

- Trọng lượng: 31 kg.

Thông số kỹ thuật:

- Công nghệ: Cảm ứng camera hồng ngoại đa điểm 4 người viết cùng một lúc bằng tay (Lên đến 10 người)

Cảm biến cảm ứng đa điểm: Sử dụng hồng ngoại.

Độ phân giải: 4.096 x 4.096.

Tỷ lệ màn hình: 16:9-DPI: 600.

Độ chính xác: 0,001mm.

Tốc độ sử lý tín hiệu đầu vào: 12M/s.

Tốc độ con trỏ: 180 điểm/ giây

Thời gian cảm ứng: Không giới hạn

Phương pháp cảm ứng: Ngón tay, bút, con trỏ, đồ vật bất kỳ.

 Lực cảm ứng: Chạm nhẹ không cần lực tối thiểu.

Giao diện kết nối: USB được tích hợp sẵn.

Nguồn điện cung cấp: DC4.6V - DC5V.

Cáp kết nối: USB 5m.

Tuổi thọ chạm: lên tới 60.000.000 giờ.

Hoạt động ở độ cao: Lên đến 3.000m.

Nguồn cung cấp: USB.

Bề mặt: Công nghệ Aluminum phủ nano chống ánh sáng và chầy xước, dễ vệ sinh

Nhiệt độ lưu trữ: -40~60 độ C.

Nhiệt độ hoạt động: 10~50 độ C.

Độ ẩm hoạt động: 30~80%

- Multi Languages : Hỗ trợ tới 14 ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Việt.

- Hỗ trợ đa kết nối bảng trắng, viết, vẽ, các hoạt động, chơi video, audio,… chia sẻ tài nguyên, nâng cao hiệu quả cuộc họp từ xa.

 - Tương tác không cần bút cảm ứng hồng ngoại, sử dụng ngón tay hoặc bất kì đối tượng nào với bề mặt nhẵn, thay vì dùng chuột để di chuyển hoặc click, chức năng kéo thả và click phải chuột.

- Mở các trang mới (mở tài liệu mới) theo định dạnh 4:3, 16:9, 16:10, hay A4 nằm ngang và nằm dọc.

- Chức năng ghi phát, thuận tiện cho việc đánh giá và xem lại quá trình hoạt động trên các trang.

 - Vẽ/ Viết tùy thích với nhiều loại màu sắc, nét bút, loại bút khác nhau.

 - Chức năng chú ý, ghi hình, phóng đại, mặt nạ, ghi âm, lưu, phát lại, in, gửi mail, …

 - Hỗ trợ đánh dấu và chỉnh sửa trên phần mềm office.

- Hỗ trợ chức năng cử chỉ (gesture operation): dùng ngón tay kiểm soát hình vẽ, xoay hình, thu vẽ, phóng to thu nhỏ.

 - Hỗ trợ nhiều định dạng file audio khác nhau;

 - Dịch online: Có thể dịch 1 ngôn ngữ sang nhiều ngôn ngữ, tại bất cứ thời điểm nào.

 - Nhận dạng hình ảnh và chữ viết thông minh, sửa lỗi chính tả tiếng Anh.

 - Bàn phím ảo.

 - Chức năng chỉnh sửa ảnh online: Hỗ trợ chức năng copy, xóa bỏ, di chuyển, xoay chiều, thay đổi kích cỡ.

- Chức năng tìm kiếm

 - Nguồn tài liệu thư viện: Mở tài liệu thư viện để người dùng có thể thêm hoặc xóa bớt dữ liệu;

 - Hình học: Có thể kéo, vẽ, chỉnh sửa các biểu đồ hình học.

 - Có thể thay thế chuột hoàn toàn, hỗ trợ các tính năng nhấn đúp, nhấp chuột phải

 - Chức năng xuất file: Các nội dung trình chiếu có thể được xuất ra nhiều định dạng khác nhau: JPG, PDF, ETNG, ETNT, IWB …

- Nguồn tài liệu thư viện phong phú có sẵn trong phần mềm (bao gồm 45 công cụ): chia thành nhiều mảng khác nhau như Toán học, Hóa học, Vật lý, Tiếng Anh, Trò chơi, Duyệt Web, ….

Công cụ chọn ngẫu nhiên, công cụ chọn số ngẫu nhiên, công cụ chọn từ ngẫu nhiên.

Công cụ chuyển đổi, công cụ lập biểu đồ, công cụ lập câu hỏi khoa học, công cụ thiết kế đối xứng

Công cụ vẽ tranh, công cụ xây dựng từ, công cụ định hướng, công cụ điểm tiếp xúc đầu tiên, công cụ đồ thị.

Công cụ đồng hồ, đồng hồ đếm giờ, đồng hồ hẹn giờ.

Công cụ đường thẳng số, Eeke, giá trị hàng, hiển thị hình, là bàn, lưới số.

Công cụ máy tính bỏ túi, công cụ máy tính khoa học, máy tính lập đồ thị.

Công cụ đồ họa 2D, đồ họa 3D

Công cụ phân số, phương trình, số đích, toán đố, trị trường X- quang.

Công cụ tìm kiếm từ, trình duyệt Web.

Công cụ thước kẻ, thước đo độ 180 độ, 360 độ.

Video hướng dẫn online sử dụng các công cụ trong tài nguyên có sẵn.

Trung tâm tải về để mở rộng thêm các tài nguyên cho thêm phong phú.

Phần mềm có phần hướng dẫn sử dụng chi tiết trong phần "trợ giúp": với phần hướng dẫn cụ thể bằng nhiều ngôn ngữ trong đó có Tiếng Việt về sử dụng từng công cụ cụ thể trong phần mềm, rất tiện cho người sử dụng.

Kết hợp với hệ thống trắc nghiệm không dây (Voting Systems), hỗ trợ viết vẽ trực tuyến từ xa (Graphic Table) của hãng thành phòng học tương tác .

+  Certificate and Compliance: FCC/ RoHS

   Hệ điều hành: XP , Vista , Win7 , Win8 , Linux , Mac OSX 10.5

   Thiết bị đi kèm: 3 bút điện tử, Cable USB 5m, Đĩa phần mềm.

 

Sản phẩm tương tự