• Logo
  • LOGICBUY E-COMMERCE CO., LTD
  • Tiếng việtEnglish

    Customer Care:
    0975.580.386 - 0902 227 515

Máy đánh giày Polifix 2 plus

Máy đánh giày Polifix 2 plus có thiết kế tay cầm độc đáo, với thiết kế đa dạng về màu sắc cho người dùng có thể lựa chọn màu sắc mình yêu thích, nhỏ gọn, và hoạt động tự động là những yếu tố giúp máy đánh giày Polifix được nhiều người tin dùng.

Giá: Liên hệ

 Máy đánh giày là sản phẩm mới khá phổ biến tại các công sở ngày nay nhằm đem lại sự tự tin cho quý ông mỗi khi xuất hiện. Máy đánh giầy giá rẻ hiện nay được nhiều các văn phòng công ty, các đơn vị ngân hàng và quân đội… chọn dùng để đặt ở các sảnh tòa nhà vừa tiện ích lại vừa là vật lắp đặt nội thất hoặc lăng xê .

Máy đánh giày Polifix 2 plus

Kết cấu của máy đánh giày rất đơn giản, chỉ gồm mô-tơ gắn với một trục, và một bàn chải tròn được bao xung quanh trục đó. Mô-tơ hoạt động với nhiều cấp độ nhanh – chậm làm xoay bàn chải theo vận tốc điều chỉnh, và đánh bóng đôi giày được cọ xát. Đi kèm với máy đánh giày là một hộp xi, vật dụng không thể thiếu để mang lại vẻ sáng bóng và bảo vệ da cho đôi giày. 

Máy đánh giày Polifix 2 plus

Máy đánh giày Polifix 2 plus có thiết kế tay cầm độc đáo, với thiết kế đa dạng về màu sắc cho người dùng có thể lựa chọn màu sắc mình yêu thích, nhỏ gọn, và hoạt động tự động là những yếu tố giúp máy đánh giày Polifix được nhiều người tin dùng. Cấu tạo gồm 2 chổi đánh bóng và 1 chổi đánh bụi, máy thích hợp với nhiều không gian khác nhau như khách sạn, nhà hàng, văn phòng các văn phòng công ty, văn phòng chính phủ, quân đội

 

Máy đánh giày Heute Polifix 2 plus

Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm Máy đánh giày Polifix 2 Plus
Hãn sản xuất Heute
Màu Nhiều màu phù hợp với nhiều gạch nền
Đặc điểm Thiết kế độc đáo, sang trọng
Thích hợp cho các văn phòng, công ty, khách sạn
Có thảm hứng bụi khi sử dụng
Cảm ứng tự động, dừng chạy sau khoảng 30 - 60s
Số chổi 1 chổ đánh sạch
2 chổi mềm đánh bóng
Tay cầm
Hộp đựng xi 750ml ( ở giữa)
Động cơ 130W
Điện áp 110 ~ 220V/240V
Kích thước 59cm x 32 cm x 102cm
Trọng lượng 28kg
Bảo hành 12 tháng
Xuất xứ Đức
 

Sản phẩm tương tự

Máy đánh giày Polifix 2 Máy đánh giày Polifix 2

Giá: Liên hệ