• Logo
  • LOGICBUY E-COMMERCE CO., LTD
  • Tiếng việtEnglish

    Customer Care:
    0975.580.386 - 0902 227 515

Máy đánh giày Heute Politec Polar

Máy đánh giày Politec Polar có cấu tạo để phù hợp với không gian ngoài trời, gần cầu thang nhưng khu vực có tần số người qua lại cao, máy sẽ được gắn vào tường để có thể đảm bảo tính an toàn và tính chắc chắn cho người dùng, sản phẩm Politec Polar gồm 1 chổi đánh bóng và 1 chổi đánh bụi giúp bạn đánh bóng đôi giày của mình, làm cho sản phẩm như lúc mới mua.

Giá: Liên hệ

Máy đánh giày không còn trở nên quá xa lạ nữa đối với người dùng hiện nay, nó đang trở thành sản phẩm không thể thiếu tại các khu công nghiệp, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, khách sạn, quân đội, văn phòng, cơ quan nhà nước....Thậm trí nhiều người còn sắm máy đánh giày về gia đình để dử dụng bởi tính tiện lợi của nó.

Máy đánh giày Politec Polar
 có cấu tạo để phù hợp với không gian ngoài trời, gần cầu thang nhưng khu vực có tần số người qua lại cao, máy sẽ được gắn vào tường để có thể đảm bảo tính an toàn và tính chắc chắn cho người dùng, sản phẩm Politec Polar gồm 1 chổi đánh bóng và 1 chổi đánh bụi giúp bạn đánh bóng đôi giày của mình, làm cho sản phẩm như lúc mới mua.
 

Máy đánh giày Politec Polar


Phù hợp với không gian của nhiều địa điểm khác nhau, cơ chế hoạt động tự động, bạn chỉ cần đưa giày vào và xứ lý theo ý bạn. Bên dưới có thảm hứng bụi giúp bạn đảm bảo yêu tố vệ sinh khi sử dụng máy, máy sẽ tự dừng khi không sử dụng khoảng 30- 60s.

Máy đánh giầy Heute được sản xuất trực tiếp tại Đức và được nhập khẩu, phân phối trực tiếp bởi LogicBUY

 
 

Sản phẩm tương tự

Máy đánh giày Polifix 2 Máy đánh giày Polifix 2

Giá: Liên hệ