• Logo
  • LOGICBUY E-COMMERCE CO., LTD
  • Tiếng việtEnglish

    Customer Care:
    0975.580.386 - 0902 227 515

Máy đánh giày Heute Quadro

Máy đánh giày Heute Quadro là máy đánh giày của Đức có chế độ tự động khi đưa giày vào hệ thống cảm biến sẽ nhận biết và motor quay, các chổi quay và bạn chỉ cần chọn đúng chổi làm sạch rồi chổi đánh bóng, chọn xi và để máy chạy hoàn toàn tự động. Với khay chứa bụi bên dưới mọi cát bụi sẽ được lưu trữ bên dưới, hoàn toàn vệ sinh.

Giá: Liên hệ

Máy đánh giày Quadro được lấy cảm hứng từ hình dạng cột cổ điển tuy nhiên đó là một thiết kế độc đáo với hình chữ nhật không tròn, vuông cạnh sắc nét tạo nên sự mạnh mẽ của sản phẩm.  Là sản phẩm thích hợp với những nơi sang trọng, rộng lớn như: khách sạn, sảnh lễ tân, các tập đoàn công ty về dầu khí, ngân hàng, quân đội....

Máy đánh giày Heute Quadro


Máy đánh giày Heute Quadro
 là máy đánh giày của Đức có chế độ tự động khi đưa giày vào hệ thống cảm biến sẽ nhận biết và motor quay, các chổi quay và bạn chỉ cần chọn đúng chổi làm sạch rồi chổi đánh bóng, chọn xi và để máy chạy hoàn toàn tự động. Với khay chứa bụi bên dưới mọi cát bụi sẽ được lưu trữ bên dưới, hoàn toàn vệ sinh.

Sau khi thực hiện đánh bóng đôi giày của bạn, máy sẽ tự động dừng lại sau khoảng 30 - 60s sau khi bạn không sử dụng nữa, với thiết kế dạng đứng, dạng hình trụ Quadro phù hợp với tất cả các không gian, diện tích khác nhau.

 
 

Sản phẩm tương tự

Máy đánh giày Polifix 2 Máy đánh giày Polifix 2

Giá: Liên hệ