• Logo
  • LOGICBUY E-COMMERCE CO., LTD
  • Tiếng việtEnglish

    Customer Care:
    0975.580.386 - 0902 227 515

Ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức thường sử dụng Bộ lưu điện (UPS) để cải thiện chất lượng nguồn điện, lưu điện dự phòng cho các thiết bị quan trọng trong những trường hợp nguồn điện lưới không ổn định hoặc mất điện đột ngột nhằm giảm thiểu các rủi ro cho hệ thống, hạn chế thấp  nhất  các thiệt hại do nguồn điện gây ra. Tuy đã trang bị được một hệ thống UPS nhưng trong quá trình sử dụng chúng ta lại ít khi quan tâm đến vấn đề bảo trì, bảo dưỡng hợp lý để đảm bảo rằng UPS luôn trong tình trạng hoạt động ổn định, hạn chế tối đa thiệt hại do thời gian chết.

Tháng 5/2016 LogicBUY và Dealta chính thức ký thỏa thuận phân phối sản phẩm tích điện dân dụng và công nghiệp Delta UPS. Delta được biết đến là hãng sản xuất nguồn hàng đầu thế giới với quy mô nhà máy trong top lớn nhất thế giới hiện nay, là chủ sở hữu các thương hiệu như Vivitek, HP, Dell, và là nơi sản xuất OEM cho nhiều tên tên tuổi lớn trên thế giới như IBM, Christie, Barco, ... LogicBUY là nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực trình chiếu, giải trí, thiết bị kiểm soát an ninh, thiết bị điện… Từ nay các sản phẩm bộ lưu điện Delta UPS sẽ chính thức có nhà phân phối và bảo hành trên phạm vi 3 miền Bắc, Trung, Nam.Bộ lưu điện UPS Delta được thiết kế nhằm duy trì độ ổn định cấp điện cao nhất cho các ứng dụng tối quan trọng dưới bất kì sự cố nào trong hệ thống nguồn. Với dải sản phẩm rộng, giải pháp UPS của Delta có thể đưa ra những lựa chọn tối ưu nhất nhằm cung cấp nguồn điện khẩn cấp một cách tức thời và liên tục (không bị ngắt) khi có sự gián đoạn về nguồn cấp điện thông qua điện năng lưu trữ trong ắc quy. Trên thực tế, hiện nay giá điện năng cao là một yếu tố không thể bỏ qua khi xét về chi phí vận hành của doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, do đó cần phải giám sát việc sử dụng điện năng để tránh tiêu thụ điện quá mức mà không hiệu quả. Công nghệ UPS của Delta được biết đến do hiệu suất sử dụng điện năng và tiết kiệm không những năng lượng mà còn tiền bạc cho khách hàng vì nếu sử dụng các thiết bị với công nghệ cũ sẽ tạo ra những tổn hao lớn và tiêu thụ nhiều năng lượng hơn.

Bộ lưu điện UPS Delta chính hãng được thiết kế luôn đảm bảo các tính năng bảo vệ cần thiết chống lại những sự cố tiềm ẩn của điện nguồn như xung điện áp, quá áp ngắn hạn, tụt áp ngắn hạn, mất điện hoàn toàn, biến đổi tần số,… để duy trì nguồn cấp điện ổn định giúp cho doanh nghiệp giảm đáng kể những tổn thất và chi phí do mất điện gây ra.


BẠN ĐƯỢC GÌ KHI MUA BỘ LƯU ĐIỆN UPS DELTA CHÍNH HÃNG?

Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo

100%  hàng chính hãng, bảo hành 2 năm.

Chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể, với đội ngủ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Bạn cần hàng, chúng tôi sẳn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, với giá hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí

Liên hệ: 0904 580 386 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm Delta UPS