• Logo
  • LOGICBUY E-COMMERCE CO., LTD
  • Tiếng việtEnglish

    Customer Care:
    0975.580.386 - 0902 227 515

Cùng LogicBUY tạo dựng sự nghiệp bền vững

Share:
Cập nhật: 18/10/2016

Con người là tài sản quí giá nhất của một tổ chức. tại LogicBUY, chúng tôi trân trọng sự đóng góp của tất cả mọi người vào thành công chung, bất kể người đó là ai, ở vị trí nào. LogicBUY luôn mang đến cho tất cả thành viên một môi trường làm việc năng động và công bằng, nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp và nâng cao thu nhập.Con người là tài sản quí giá nhất của một tổ chức. tại LogicBUY, chúng tôi trân trọng sự đóng góp của tất cả mọi người vào thành công chung, bất kể người đó là ai, ở vị trí nào. LogicBUY luôn mang đến cho tất cả thành viên một môi trường làm việc năng động và công bằng, nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp và nâng cao thu nhập. 

 
 
Thẳng thắn - Hiệu quả - Chuyên nghiệp

 
Đặt mục tiêu trở thành một trong những công ty kinh doanh thiết bị máy văn phòng hàng đầu Việt Nam, Ban Giám đốc cùng toàn thể Cán bộ nhân viên tại LogicBUY hiểu rằng yếu tố con người đóng vai trò then chốt. Vì thế, LogicBUY luôn hướng đến việc xây dựng một môi trường làm việc  Thẳng thắn – Tôn trọng và Hợp tác. Tại DAI PHAT CORP nói chung và LogicBUY nói riêng, các chính sách về lương thưởng, các phúc lợi xã hội luôn được quan tâm và đầu tư tốt nhất nhằm đảm bảo mục tiêu làm việc và gắn bó lâu dài trên nền tảng năng lực, thái độ và đạo đức của nhân viên. “Minh bạch – Thẳng thắn – Hiệu quả” là giá trị chính trực và là phẩm chất không thể thiếu của mỗi thành viên LogicBUY trong hành trình phát triển sự nghiệp. Tại LogicBUY, tất cả sự thành công dù là nhỏ nhất  đều được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng.  
 
Cơ hội đạt mức thu nhập cao hàng tháng 
 
Với lòng đam mê và quyết tâm chinh phục đỉnh cao, các thành viên trong đại gia đình LogicBUY – các “chiến binh sales,” vẫn đang kiên trì phấn đấu để đạt được mục tiêu trở thành những chuyên viên bán hàng giỏi – “best seller” của tháng, quý và cả năm. 

 
 
Chị Lê Hoa, “best- seller” của tháng năm 2015 chia sẻ: “Yêu thích môi trường và văn hóa của LogicBUY, tôi đã nung nấu quyết tâm trở thành một cán bộ kinh doanh chuyên nghiệp có mức thu nhập mơ ước. Tôi luôn chăm chỉ bám sát mục tiêu và đã đạt được thành công với mức thu nhập ổn định hàng tháng. Và hạnh phúc hơn nữa khi tôi vinh dự đạt thành tích best-seller với thu nhập Top đầu tại công ty trong năm qua. Điều đáng trân trọng chính là những kỹ năng kinh doanh và môi trường làm việc chuyên nghiệp tại LogicBUY đã giúp ích cho tôi rất nhiều  trong việc phát triển sự nghiệp”.

 

Đại diện cho những thành viên rất trẻ, cán bộ Chăm sóc Khách hàng tại Tp HCM, chị Thảo Nguyên, cán bộ ưu tú nhất chi nhánh 06 tháng đầu năm 2015, hồ hởi chia sẻ cảm nhận sau hơn 8 tháng học tập và và làm việc: “Chắc hẳn cũng như tôi, những đồng nghiệp của tôi đã hơn một lần được hỏi về nơi làm việc và tự hào trả lời rằng đó chính là DAI PHAT CORP, LogicBUY - gia đình thứ hai của tôi. Bỏ qua những bỡ ngỡ ban đầu, tôi từng bước học hỏi, tích góp kinh nghiệm và hào hứng đối mặt với những thử thách mới. Có thể nói, LogicBUY đã tạo cho tôi cơ hội làm việc và trưởng thành trong môi trường chuyên nghiệp, tạo ra cơ hội phát triển nghề nghiệp công bằng cho những thanh niên trẻ như chúng tôi”.THÔNG TIN TUYỂN DỤNG
 
 
Để đáp ứng cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của DAI PHAT CORP nói chung và LogicBUY nói riêng, chúng tôi đang tuyển dụng một số vị trí có kinh nghiệm như trưởng phòng kinh doanh, trưởng nhóm kinh doanh, chuyên viên IT…

- Nhân viên kinh doanh (nam, nữ) tại: Hà Nội, Tp. HCM, Đà Nẵng
- Nhân viên thiết kế, quản trị Website
- Nhân viên kỹ thuật cài đặt phần mềm, lắp đặt thiết bị

Chúng tôi luôn hân hoan chào đón những ứng viên muốn đến với LogicBUY bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc. 
 
 
HỒ SƠ ỨNG TUYỂN GỒM CÓ:
    
- Sơ yếu lý lịch nêu rõ quá trình công tác, kinh nghiệm tích lũy và thành tích
- Đơn xin việc
 
CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ: 
     
- Gửi hồ sơ qua mail: Ms Tươi:  info@logicbuy.vn  hoặc liên hệ: Hotline 01663329103
                   
- Thông tin chuyển về: Lầu 1, Tòa nhà GPBank, Số 49L Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Bình Thạnh, Tp HCM
  • Các tin khác