• Logo
  • LOGICBUY E-COMMERCE CO., LTD
  • Tiếng việtEnglish

    Customer Care:
    0975.580.386 - 0902 227 515

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Share:
Cập nhật: 19/10/2017

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thay mặt Ban Giám đốc Công ty, tôi xin gửi tới chị em phụ nữ tình cảm thân thương, quí trọng cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

 

Kính gửi các chị em DAIPHAT CORP VÀ LOGICBUY

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thay mặt Ban Giám đốc Công ty, tôi xin gửi tới chị em phụ nữ tình cảm thân thương, quí trọng cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.


Trong những năm qua, với sự nỗ lực đoàn kết sáng tạo, toàn thể nữ cán bộ nhân viên của DAIPHAT CORP VÀ LOGICBUY đã có những đóng góp tích cực vào sự thành công chung của DAIPHAT CORP VÀ LOGICBUY. Ban Giám đốc Công ty mong muốn toàn thể chị em tiếp tục đoàn kết phấn đấu tạo động lực nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh mà Công ty đề ra.

Đóng góp vào những thành quả mà DAIPHAT CORP VÀ LOGICBUY đã đạt được có vai trò đặc biệt quan trọng của các chị em cán bộ trong toàn hệ thống. Dù làm việc ở Trụ sở chính hay các Chi nhánh, dù ở cương vị lãnh đạo, quản lý hay là cán bộ, người lao động nhưng chị em luôn tận tâm, tận tụy, cống hiến hết mình chung tay xây dựng mái nhà chung DAIPHAT CORP VÀ LOGICBUY phát triển lớn mạnh và đạt được những thành công rực rỡ như ngày hôm nay.

Xin cảm ơn các chị em  DAIPHAT CORP VÀ LOGICBUY vì những đóng góp được khẳng định bởi cả giá trị hữu hình và vô hình - đó là sản phẩm của trí tuệ, của sự sáng tạo và vẻ đẹp tươi mới, hấp dẫn của một nửa yêu thương đã mang tới cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ luôn đón nhận những yêu thương, những sự chia sẻ, những tâm tư của người phụ nữ DAIPHAT CORP VÀ LOGICBUY vì một chặng đường mới, một DAIPHAT CORP VÀ LOGICBUY lan tỏa sức mạnh kết dính, bền chặt và vững mạnh để vươn ra thế giới… DAIPHAT CORP VÀ LOGICBUY sẽ tiếp tục tôn vinh, nâng niu và trân trọng người phụ nữ Việt Nam nói chung và đặc biệt là người phụ nữ DAIPHAT CORP VÀ LOGICBUY nói riêng và chắc chắn nơi này sẽ luôn là bến đỗ tuyệt vời nhất… bởi lẽ, tại DAIPHAT CORP VÀ LOGICBUY, người phụ nữ được là chính mình, không ngừng hăng say trong công việc, được yêu thương và được hưởng thụ đầy đủ những thành quả, những điều kiện tốt nhất để luôn hạnh phúc và thành công hơn cuộc sống … và chắc chắn sẽ luôn tự hào vì mình là người DAIPHAT CORP VÀ LOGICBUY.

Nhân ngày này, tôi cũng xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới những người mẹ, người vợ… của những cán bộ nam tại DAI PHAT CORP và LOGICBUY. Các bà, các chị cũng đang đóng góp một phần vô cùng quan trọng, là một hậu phương vững chắc để những người đàn ông cống hiến hết mình vì công việc.

Một lần nữa, thay mặt cho Ban Giám đốc và toàn thể Anh em cán bộ trong Công ty DAIPHAT CORP VÀ LOGICBUY xin gửi lời chúc mừng, chúc sức khỏe, chúc tất cả các nhân viên nữ của DAIPHAT CORP VÀ LOGICBUY ngày càng tươi vui, trẻ, đẹp, hạnh phúc trong tình yêu và trong cuộc sống. Và rất chân thành cảm ơn tất các chị em của DAIPHAT CORP VÀ LOGICBUY đã nỗ lực, cống hiến, đóng góp nhiều công sức của mình cho sự tồn tại và phát triển của DAIPHAT CORP VÀ LOGICBUY.